NGÀY THẦY CÔ - QUÀ SAKUKO THẬT TUYỆT

Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Sakuko xin dành tặng 3 set quà đậm chất Nhật Bản như một lời tri ân tới những người truyền con chữ.

Ngày 20/11 là một dịp đặc biệt để những thế hệ học trò thể hiện lời tri ân tới thầy cô. Và những món quà chính là cách thể hiện tình cảm sâu sắc nhất thay cho lời cảm ơn đến thầy cô giáo của mình. 


Vậy với riêng cô giáo thì phụ huynh, học sinh nên tặng quà gì là phù hợp nhất? Dưới đây là những gợi ý về những set quà đến từ Sakuko mà bạn nên chọn lựa để gửi tặng tới người cô giáo của mình.


Luôn nhiệt huyết trong việc đi truyền dạy con chữ, thế nhưng người làm nghề giáo lại có rất ít thời gian để bản thân được thư giãn. Chính vì thế set quà “Trắng không tỳ vết” gồm tẩy da chết làm trắng da toàn thân Manis, gel chống nắng Skin Peace, sữa tắm trắng da Manis sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để dành tặng cho cô giáo của mình. 


“Khi tóc thầy bạc trắng", bạc mái đầu vì phải lo cho học trò của mình, hãy dành tặng ngay set quà “Suôn mượt như nhung” gồm lược chứa ion khoáng chăm sóc tóc, dầu gội thảo dược Satori Botanical hương hoa hồng, dầu xả Satori Botanical hương hoa hồng.Người giáo viên vẫn thường hay phải thức khuya để chấm bài, rồi lại tất bật dậy sớm chuẩn bị cho ngày làm việc mới, nên da mặt cũng sẽ đôi lúc bị ảnh hưởng theo. Chính vì vậy, hãy bày tỏ lời tri ân của mình tới cô giáo bằng set “Da đẹp căng mịn” gồm gel tẩy da chết Green Tea làm sạch sâu 200ml, gel tẩy da chết Green Tea làm sạch sâu 400ml, mặt nạ dưỡng da Maiko chiết xuất từ rượu.


Các set quà đều là những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp được Sakuko lựa chọn kĩ càng, đặt trong các hộp quà có thiết kế vô cùng mộc mạc và giản dị, rất phù hợp để làm quà tặng tri ân ngày 20/11.


Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: