SALE CHỚP NHOÁNG, GIÁ CHOÁNG VÁNG TẠI HỆ THỐNG SIÊU THỊ SAKUKO JAPANESE STORE !!!

Từ ngày 14/8/2019-16/8/2019, trên toàn hệ thống siêu thị hàng nhật nội địa Sakuko Japanese Store diễn ra chương trình: SALE CHỚP NHOÁNG, GIÁ CHOÁNG VÁNG. 

Đến với Sakuko Japanese Store, quý khách hàng sẽ có cơ hội thỏa sức mua sắm rất NHỮNG SẢN PHẨM NỘI ĐỊA NHẬT BẢN HOT NHẤT có mức giá ưu đãi giảm giá cực SHOCK được bày bán trong 3 ngày cùng vô vàn quà tặng hấp dẫn.

Cụ thể, chỉ trong 3 ngày (14/8/2019 - 16/8/2019), hệ thống siêu thị Sakuko Japanese Store sẽ giảm giá rất NHỮNG SẢN PHẨM HOT NHẤT đang bán chạy trên thị trường: bỉm Genki, sữa Morinaga, sản phẩm trang điểm mắt Koji,...

Các tín đồ làm đẹp thì chắc chắn không thể bỏ qua cơ hội sở hữu những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp Trang điểm mắt Koji thần kỳ đến từ xứ sở mặt trời mọc với mức giá ưu đãi có 1-0-2 này nhé.

Cùng trong chương trình SALE này tại siêu thị Sakuko, mẹ có thể tha hồ mua bỉm cho bé khi mặt hàng bỉm GENKI chẵn giảm giá 50.000 vnđ và tặng kèm 1 miếng dùng thử.

Nếu bạn là người nội trợ “thông thái” muốn tìm kiếm một loại chảo vừa tiết kiệm, vừa chất lượng lại có thể chống dính dễ dàng chiên rán chế biến các loại món ăn thì hãy đến Sakuko và chọn ngay dòng chảo Pearl Metal đến từ xứ sở Nhật Bản đang giảm giá 20% tại cửa hàng Sakuko.

Đừng bỏ lỡ đợt SALE CHỚP NHOÁNG tại Sakuko Japanese Store để mang về cho gia đình những sản phẩm CỰC HOT mà giá CỰC RẺ nhá!

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: