TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SAKUKO QUẢNG BÌNH ĐỒNG GIÁ CHỈ TỪ 29K

Hệ thống siêu thị hàng Nhật nội địa Sakuko tiếp tục đón chào thành viên mới tại Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình, siêu thị thứ 27 trong chuỗi Sakuko Japanese Store vào ngày 05/10 với vô vàn ưu đãi dành riêng cho các tín đồ ưu chuộng hàng Nhật tại khu vực này!

Sakuko Japanese Store Quảng Bình - 96 Trần Hưng Đạo, TP Đồng Hới

Cơn bão siêu thị hàng Nhật dường như đang mạnh hơn bao giờ hết khi Sakuko Japanese Store luôn tiếp nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng. Và sau một khoảng thời gian luôn tiếp nhận những phản hồi tích cực từ khách hàng từ Quảng Bình, Sakuko đã chính thức đặt chân đến khu vực mới này, mang đến trải nghiệm mua hàng Nhật theo phong cách rất Nhật Bản tới đây.

Hơn 10.000 sản phẩm Nhật nội địa để khách hàng trải nghiệm mua sắm

Nhân dịp tưng bừng khai trương siêu thị thứ 27 của hệ thống siêu thị hàng Nhật nội địa, Sakuko mang đến chương trình khuyến mại cực lớn, ĐỒNG GIÁ TỪ 29K, dành riêng cho các khách hàng khi mua sắm tại Sakuko Quảng Bình. Chương trình áp dụng từ ngày 4/10 đến 10/10/2019.

Các sản phẩm bỉm - sữa Nhật Bản luôn được ưa chuộng giá chỉ từ 188k.

Nhóm hàng thực phẩm đồng giá chỉ từ 29K.

Bên cạnh đó, các nhóm hàng đồ gia dụng, chăm sóc sức khoẻ, chăm sóc sắc đẹp,... cũng được khuyến mại với giá vô cùng hấp dẫn.

Chương trình khuyến mại chỉ áp dụng khi mua hàng tại Sakuko Japanese Store Quảng Bình.Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: