Nối tiếp những thành công ngay từ ngày đầu thành lập, Sakuko Việt Nam ngày càng đẩy mạnh hoạt động của hệ thống bán buôn, đáp ứng nhu cầu mua hàng hóa nội địa Nhật Bản số lượng lớn đang tăng lên từng ngày tại Việt nam.

Công ty Cổ phần Sakuko Việt Nam thuộc tập đoàn Sakura Group đến từ Nhật Bản. Công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực: Khách sạn dành cho người Nhật, chuỗi siêu thị hàng nội địa Nhật,phân phối hàng Nhật Nội địa trên cả nước… Trong đó, việc phân phối hàng Nhật nội địa tới các doanh nghiệp cũng như mở rộng hệ thống đại lý lượng quyền Franchise đang được công ty chú trọng đẩy mạnh.

A – Nhượng Quyền

Các mặt hàng Sakuko Việt Nam phân phối rất phong phú và đa dạng, bao gồm các ngành hàng: Đồ cho Mẹ và Bé, Mỹ phẩm, Thực phẩm, Thực phẩm chức năng, Đồ gia dụng, Thời trang, Sách, đồ chơi, Văn phòng phẩm,... Trong suốt quá trình 5 năm hình thành và phát triển, Sakuko Việt Nam đã dần dần khẳng định được uy tín, chất lượng và vị thế của một đơn vị tiên phong đưa hàng Nhật tới tay người tiêu dùng Việt đồng thời cam kết 100% mặt hàng đều là sản phẩm nội địa Nhật Bản.

B – Trở thành đối tác Nhà phân phối ( NPP )

C – Bán buôn

Sakuko Việt Nam luôn có nguồn hàng sản phẩm nội địa Nhật nhiều và đa dạng

Để không phụ lại niềm tin cũng như sự mong mỏi của các quý khách hàng, Sakuko Việt Nam không ngừng đổi mới các sản phẩm, dịch vụ để mang đến những sản phẩm tốt nhất, những phương thức giao dịch mua bán thuận tiện nhất cho Quý khách hàng

Với kinh nghiệm bán buôn trong nhiều năm qua, Sakuko Việt Nam đã xây dựng được các chính sách chiết khấu hấp dẫn và hoàn chỉnh; tự tin sẽ mang đến mối quan hệ hợp tác gần gũi thân thiện, đôi bên cùng có lợi cho bất cứ khách hàng nào có nhu cầu kinh doanh hàng Nhật nội địa.

1, Quyền lợi của các quý khách hàng:

+ Được hợp tác trở thành đối tác, NPP chiến lược của Công ty theo chiến lược và Định hướng phát triển về lâu về dài.

+ Được cung cấp các sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất hiện đang bán tại hệ thống.

+ Được hưởng mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường với nguồn hàng ổn định và uy tín tốt nhất.

+ Được hỗ trợ tư vấn sản phẩm do cung cấp

2, Hướng dẫn đặt hàng:

Khách hàng có thể trực tiếp đến từng chi nhánh của chuỗi siêu thị để chọn hàng, hoặc đặt hàng trực tiếp qua điện thoại, trên website hoặc gửi qua mail đặt hàng.

Sakuko Việt Nam trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các quý khách hàng và rất mong nhận được thêm nhiều sự ủng hộ hơn nữa của các khách có nhu cầu bán hàng Nhật nội địa chính hãng, cũng như các nhà đầu tư muốn mở Đại lý ủy quyền của Sakuko Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Mọi thông tin chi tiết về:

1: Ký kết hợp đồng cùng công ty, trở thành Nhà phân phối độc quyền ( NPP ) các sản phẩm Nhật nội địa tại 64 Tỉnh thành phố Việt Nam.

2: Chính sách bán buôn: Có nguồn hàng đa dạng, ổn định và mức giá tốt nhất, uy tín nhất.

3: hoặc mở Đại lý ủy quyền

Quý khách hàng vui lòng liên hệ: Bộ phận bán buôn – Hotline: 1800.0010 hoặc 0886.386.686‬ Mr Nghĩa.